Niềm vui từ những công trình CSHT xã Đắk Drô, huyện Krông Nô, Đắk Nông

Từ năm 2014, khi Dự án Giảm nghèo Khu vực Tây Nguyên tại xã Đắk Drô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông được triển khai đến nay đã hoàn thành đưa vào sử dụng 10 công trình cơ sở hạ tầng (CSHT), hỗ trợ 34 tiểu dự án sinh kế cho hơn 500 hộ người hưởng lợi trên địa bàn xã Đắk Drô đem lại những hiệu quả rất thiết thực. Các tiểu dự án này đã và đang phát huy hiệu quả tác động tích cực vào đời sống kinh tế, xã hội, nâng cao thu nhập người dân được coi là “đòn bảy” mở ra cơ hội mới vươn lên thoát nghèo.

17/09/2018 - 11:50 CH
ĐÁP ỨNG “KHÁT VỌNG” BAO ĐỜI CỦA ĐỒNG BÀO VÙNG CAO.

Đến tháng 07/2018, cộng đồng người dân tại các thôn và trung tâm xã Ba Khâm lâng lâng niềm vui sướng, được giải tỏa những cơn “ khát”,  tận hưởng nguồn nước từ các giếng và bể chứa nước sinh hoạt của công trình giếng đào và giếng khoan nước sạch tại thôn Nước Giáp và Vẩy Ốc, được thực hiện bởi Dự án Giảm nghèo khu vực Tây Nguyên (GNTN)- huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

25/07/2018 - 5:47 CH
MIỀN VUI TỪ TIỂU DỰ ÁN TRỒNG NGÔ

Lại một mùa ngô nữa nhà A Buồn thôn Đắk Chờ, xã Đắk Ring, huyện Kon Plông chuẩn bị trổ bông. Đứng nhìn nương ngô trải dài trên triền đồi mà lòng A Buồn cảm thấy vui quá. Nhớ lại 2 năm trước đây mà anh thầm cảm ơn Dự án Giảm nghèo Khu vực Tây Nguyên (GNTN) đã đem đến hi vọng mới cho bà con thoát nghèo.

04/07/2018 - 4:10 CH
HỘI NGHỊ DIỄN ĐÀN HƯỚNG DẪN VIÊN CỘNG ĐỒNG LẦN THỨ 3 DỰ ÁN GIẢM NGHÈO TÂY NGUYÊN

Trong khuôn khổ KH năm 2018 của Dự án Giảm nghèo Khu vực Tây Nguyên (GNTN), ngày 15 tháng 6 năm 2018 Ban Điều phối Trung ương (BĐPTW) - GNTN đã tổ chức Hội Nghị Diễn đàn Hướng dẫn viên cộng đồng lần 3 (CFF3) tại tỉnh Quảng Ngãi với sự tham gia của 156 đại biểu, bao gồm: Chủ nhiệm dự án của Ngân hàng Thế giới (WB), Lãnh đạo và các tư vấn dự án của BĐPTW, Lãnh đạo và CFs 06 tỉnh dự án.

21/06/2018 - 9:58 CH
HỘI THẢO HƯỚNG DẪN VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG SINH KẾ DỰ ÁN GNTN 2018

Ngày 25/5/2018 Ban Điều phối Trung ương (BĐPTW) Dự án Giảm nghèo Khu vực Tây Nguyên (GNTN) tổ chức Hội thảo hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện các hoạt động sinh kế tại thành phố PLei Ku, tỉnh Gia Lai với sự tham gia của 60 đại biểu là lãnh đạo và cán bộ Sinh kế thuộc BĐPTW, Ban quản lý dự án (BQLDA) 6 tỉnh và 26 huyện. Hội thảo được tổ chức nhằm mục tiêu hướng dẫn một số qui định mới, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm giúp nâng cao hiệu quả thực hiện các hoạt động sinh kế, đảm bảo tuân thủ đúng các quy định và chính sách của dự án.

20/06/2018 - 11:25 CH

Trang số: 1 của 19 Trang trước | Trang tiếp theo